Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tây Ninh giá rẻ chất lượng

Ngày đăng: 10/05/2019

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minhvà thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

 

 

Tỉnh Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với CampuchiaThái Lan…Đồng thời tỉnh có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Namvà các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của Tây Ninh ngày càng phát triển vững chắc đồng thời đã xây dựng được hệ thống các nhà máy chế biến nông sản tại các vùng chuyên canh như các nhà máy mía đường, các nhà máy chế biến bột củ mì, các nhà máy chế biến mủ cao su, từng bước xây dựng các khu công nghiệp trong tỉnh

Với các điều kiện kinh tế, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tây Ninh củng phát triển theo nhanh chóng, để quý khách hàng có cái nhìn tổng thể về dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp uy tín chất lượng ở đâu?

Khang An xin giới thiệu qua quy trình vệ sinh công nghiệp chuẩn sạch giá rẻ của công ty:

Là dịch vụ cung cấp các gói hỗ trợ một phần hoặc toàn diện về việc xử lý các vấn đề vệ sinh nhà ở cho các gia đình bằng sự hỗ trợ của những quy trình tiên tiến, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp và một số thiết bị – máy móc hiện đại.

Với dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở công ty tiến hành vệ sinh trần nhà, tường nhà, đánh bóng sàn nhà, cửa, hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, giặt thảm, sofa, xử lý rác thải… tiến hành khử mùi, khử trùng cho căn nhà.

Đối với mỗi thao tác vệ sinh công nhân của công ty sẽ căn cứ vào đặc điểm xây dựng, vật liệu xây dựng, vật liệu nội thất mà sử dụng những thiết bị và chất tẩy rửa phù hợp để tránh làm hư hỏng và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

 

 

Quy trình làm việc của công ty TNHH TM – DV vệ sinh Khang An cung cấp cho mỗi đơn hàng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu vệ sinh nhà ở của khách hàng. Khảo sát chi tiết về địa điểm, quy mô của công trình vệ sinh, yêu cầu của khách hàng…
 • Bước 2: Tiến hành tư vấn về những điều cần thiết liên quan đến nhu cầu của khách hàng như máy móc, thiết bị, số lượng nhân công, vật tư, thời gian hoàn thành, tiến độ công việc dự kiến, giá cả của gói dịch vụ…
 • Bước 3: Thương thảo và ký kết hợp đồng dịch vụ
 • Bước 4: Tiến hành vệ sinh nhà ở theo những điều khoản của hợp đồng
 • Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ tổng vệ sinh nhà chuẩn sạch giá rẻ của Vệ sinh Khang An:

 

Tiết kiệm thời gian: Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở của Khang An khách hàng tiết kiệm được thời gian để sử dụng cho công việc, thư giãn, gia đình hay đầu tư chăm sóc sức khỏe của cá nhân… Những việc này đảm bảo nâng cao chất lượng sống của cá nhân và gia đình.

Tiện lợi cho người bận rộn: Những người có công việc bận rộn không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp, vệ sinh nhà dịch vụ này của Vệ sinh Khang An là sự lựa chọn tối ưu.

Chất lượng đảm bảo: Công ty vệ sinh công nghiệp Khang An sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng và phẩm chất, cùng với việc sở hữu những quy trình vệ sinh tiên tiến và máy móc trang – thiết bị hiện đại đảm bảo cho việc thực hiện tốt nhu cầu tổng vệ sinh nhà ở của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: Sự chuyên nghiệp của nghiệp vụ tổng vệ sinh nhà ở mà Vệ sinh Khang An cung cấp làm tiết kiệm nhiều chi phí không cần thiết, tiến độ hoàn thành nhanh chóng cung cấp gói dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở với mức giá rẻ, hợp lý.

 

Dịch vụ vệ sinh của Khang An

 

Giới thiệu về công ty TNHH TM – DV Vệ Sinh Khang An

 

Công ty TNHH TM – DV Vệ Sinh Khang An là đơn vị lâu năm trong ngành vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng với tiêu chí đặt ra “Dịch vụ hoàn hảo – uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh tốt nhất”.

Với tiêu chí như vậy Vệ sinh Khang An trải qua nhiều năm phát triển luôn đặt mục tiêu đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng với những sự đảm bảo từ:

 • Quy trình làm việc chặt chẽ.
 • Đội ngũ công nhân viên tay nghề tốt, tố chất tốt.
 • Công nghệ vệ sinh tiên tiến.
 • Máy móc – trang thiết bị hiện đại.
 • Giá cả cạnh tranh.

Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh mà còn cung cấp cho cả thị trường Việt Nam với nhiều gói dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo thực hiện tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đặt ra khi sử dụng dịch vụ của công ty.

  Gửi ý kiến bạn đọc
captcha

Thống kê truy cập
 •  Đang online: 6
 •  Tổng lượt truy cập: 131091