Những điều cần lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng

Ngày đăng: 25/03/2019

Vệ sinh nhà xưởng là điều bắt buộc và cần được thực hiện nghiêm túc, kỹ càng. Việc này không chỉ mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, thông thoáng mà còn giúp sức khỏe của công nhân luôn được đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ 5 điều cần lưu ý khi thực hiện công việc này nhé.

 

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI VỆ SINH NHÀ XƯỞNG:

 

Nắm được 5 lưu ý cơ bản dưới đây sẽ giúp việc vệ sinh nhà xưởng dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian của bạn tối đa.

 

Thực hiện vệ sinh hằng ngày và theo định kỳ

 

Nhà xưởng nên được vệ sinh kỹ càng để loại bỏ được vi khuẩn, bụi bẩn

 

Nhà xưởng là nơi tập trung rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn cho nên cần được vệ sinh thật kỹ càng mỗi ngày. Thêm vào đó, doanh nghiệp nên có các buổi tổng vệ sinh định kỳ theo tháng, theo quý để sức khỏe công nhân luôn được ổn định, năng suất làm việc không bị ảnh hưởng.

Đặc biệt là những nhà xưởng chuyên chế biến và đóng gói hàng thực phẩm, đồ đông lạnh thì việc vệ sinh là điều bắt buộc bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

 

Sắp xếp mọi vật dụng gọn gàng

 

Nhà xưởng luôn tập trung nhiều máy móc, vật dụng lỉnh khỉnh vì vậy sau một ngày làm việc thì mỗi người công nhân nên dành ít thời gian để sắp xếp lại những dụng cụ này. Việc này giúp việc vệ sinh mặt sàn diễn ra nhanh chóng và không bị cản trở.

 

Quy trình dọn vệ sinh đảm bảo

 

Nhà xưởng muốn dọn sạch sẽ phải có một quy trình riêng biệt

 

Quy trình vệ sinh của nhà xưởng không giống như quy trình ở nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Để dọn sạch tối đa thì bắt buộc phải có trình tự các bước diễn ra chu đáo, chi tiết.

 

Người dọn vệ sinh nhà xưởng phải có kinh nghiệm

 

Nhiều người cho rằng việc làm sạch nhà xưởng đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm, việc dọn nhà xưởng bao gồm rất nhiều hạng mục như: lau sàn nhà, quét trần nhà, dọn bụi bẩn cửa thông gió… Cho nên nếu không có kinh nghiệm thì sẽ rất nguy hiểm khi thực hiện những thao tác này.

 

Tìm kiếm dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng chất lượng

 

Nếu như doanh nghiệp không có kỹ năng và kinh nghiệm cơ bản trong việc dọn dẹp nhà xưởng thì bắt buộc phải tìm một đội ngũ chuyên thực hiện công việc này.

 

DỊCH VỤ VỆ SINH, DỌN DẸP NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HIỆN NAY?

 

Khang An chính là công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Công ty thỏa mãn nhiều yếu tố khiến khách hàng hài lòng và tin dùng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Trong những năm qua chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ nước ngoài và luôn được các doanh nghiệp, công ty đánh giá cao.

 

Khang An là dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nhất hiện nay

 

Với kỹ thuật dọn dẹp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công có tâm với nghề, giá cả hợp lý với mọi khách hàng thì bỏ qua dịch vụ của Khang An chính là điều sai sót lớn. Chúng tôi cam kết khiến những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của Khang An.

Hi vọng với những lưu ý ở trên đây thì bạn đã không còn lo ngại trong vấn đề vệ sinh nhà xưởng. Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp để dọn dẹp không gian nhà xưởng, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với Khang An theo địa chỉ Website trực tiếp: https://vesinhkhangan.com/ để nhận được sự tư vấn kỹ càng nhất từ nhân viên của chúng tôi.

 


 Gửi ý kiến bạn đọc
captcha
Thống kê truy cập
  •  Đang online: 1
  •  Tổng lượt truy cập: 137087