Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Ngày đăng: 26/09/2019

Nếu bạn đang có nhu cầu về vấn đề chuyển văn phòng, chuyển nhà hãy hiên hệ Khang An. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói:

 

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 

Khách hàng đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói Nhanh chóng – An toàn – Uy tín hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng Khang An theo các số điện thoại 0812 31 32 33 hoặc 0979 04 75 75, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và cho nhân viên đến khảo sát.

 

2. Khảo sát báo giá, ký hợp đồng

 

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá đến khách hàng trong thời gian sớm nhất quá trình khảo sát.

 

+ Khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc, địa hình vận chuyển…) để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế và các phương pháp di chuyển hợp lý nhất cho văn phòng quý khách.

+ Khảo sát số lượng đồ đạc và phân loại cũng như dán mác các vật dụng cần chuyển cụ thể: đồ gỗ ( tủ, bàn ghế…), đồ điện tử máy lạnh, điều hòa, máy vi tính, máy giặt..), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).… xem cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ đạc ra hay không. Nếu không sẽ tư vấn cho khách hàng cách tháo dỡ.

 

 

+ Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .….Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt như thực trạng ban đầu hoặc theo yêu cầu của khách hàng đến khi hoàn thiện.

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng) và công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên và xe tải chuyên dụng đến đúng thời gian và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện

 

 

Lưu ý: Toàn bộ quá trình tiếp nhận thông tin – khảo sát – tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

 

3. Tháo dỡ, đóng gói dán mác đồ đạc

 

Sau khi khách hàng đã đồng ý, nhân viên công ty chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.…). và dán mác cụ thể:

– Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, điện thoại và logo của Khang An.

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát..

– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, thiết bị điện tử đúng kỹ thuật và an toàn.

 

4. Bốc xếp lên xe tải chuyên dụng và vận chuyển đến địa điểm mới

 

Sau khi quá trình tháo dỡ, đóng gói và dán mác đồ đạc hoàn tắt, sẽ chuyển lên xe tải chuyên dụng và vận chuyển đến địa điểm yêu cầu.

+ Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

+ Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.

+ Bốc xếp lên xe tải chuyên dụng, vận chuyển đến địa điểm yêu cầu.

 

 

5. Bốc dỡ, kê kích vật dụng và lắp đặt theo thực trạng ban đầu hoặc theo ý khác hàng tại địa điểm mới

 

+ Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

+ Thi công, lắp đặt hệ thống mạng, điện thoại đúng yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt như thực trạng ban đầu hoặc sắp xếp theo ý khách hàng.

 

 

6. Nghiệm thu, quyết toán Hợp đồng

 

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Khang An nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển hàng hoá và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển. Gửi ý kiến bạn đọc
captcha

Thống kê truy cập
  •  Đang online: 1
  •  Tổng lượt truy cập: 137085