Kinh nghiệm lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp uy tín?

Ngày đăng: 16/03/2019

Làm thế nào để biết được đâu là công ty vệ sinh chuyên nghiệp và chất lượng để có thể đảm bảo công trình của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng. Cùng Khang An tìm hiểu những mẹo lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp uy tín không thể bỏ lỡ dưới đây.

Rất nhiều công ty, rất nhiều dịch vụ, rất nhiều gói ưu đãi cho các công trình lớn cần vệ sinh. Tuy nhiên, đâu mới thật sự là nơi để bạn "chọn mặt gửi vàng"? Đừng quên tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

 

 

Tìm kiếm thông tin trên mạng?

 

Thứ nhất hãy bắt đầu việc tuyển lựa bằng cách tìm kiếm các công ty vệ sinh công nghiệp trên internet với những từ khóa quen thuộc như từ “ dịch vụ vệ sinh”, “công ty vệ sinh ”, “dịch vụ làm sạch tại nhà”... Thông qua đó, bạn có thể đánh giá được quy mô, mức độ đáng tin cậy thông qua website và ý kiến khách hàng.

Hãy ghé website hay trang fanpage quy mô, có đầu tư, nhiều đánh giá tích cực hay ý kiến phản hồi của khách hàng là điều đáng tham khảo. Kinh nghiệm là hãy lưu ý cả những mặt tốt và mặt xấu nhưng không nên quá tin tưởng mà hãy kiểm nghiệm bằng kinh nghiệm của bản thân. Ngoài ra, công ty uy tín cũng sẽ có đầy đủ các loại giấy phép kinh doanh cần có.

 

 

 

Tham khảo hồ sơ khách hàng

Trong quá trình tìm hiểu và tuyển lựa một công ty vệ sinh làm đối tác định kỳ thì khách hàng là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu những bộ hồ sơ khách hàng, các công ty đã hợp tác hay công trình họ thực hiện.

Dù là khách hàng lớn hay nhỏ, dịch vụ vệ sinh công nghiệp quy mô hay đơn lẻ, thì việc một khách hàng cộng tác lâu dài với công ty chắc chắn là sự tín nhiệm. Nếu quy mô công ty lớn, đối tượng khách hàng sẽ càng lớn và càng có chọn lọc.

Cách làm sạch và xử lý máy móc

Một công ty có dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ cho bạn biết thật rõ ràng về phương pháp, quy trình làm sạch và tiến hành dịch vụ như thế nào để đạt hiệu suất cao.

Song song đó, các trang thiết bị cũng như máy móc được tối tân, hiện đại, các hóa chất từ việc làm sạch được xử lý tốt, không ảnh hưởng đến môi trường cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp.Vệ sinh công nghiệp là một lĩnh vực cần đầu tư lâu bền, đừng ngại khi hỏi họ.

Cung ứng nhiều loại hình dịch vụ:

 

 

Đối với một công ty vệ sinh làm sạch chuyên nghiệp, cần đa dạng về tổng thể những hình thức vệ sinh.

Làm sạch hàng ngày: Làm sạch hằng ngày là cung cấp nhân viên nhất định để đảm bảo yêu cầu giữ sạch sẽ vệ sinh công cộng hằng ngày. Điều này không thể thiếu ở trung tâm thương mại, bệnh viện hay trường học...

Làm sạch định kỳ: Theo định kì mỗi tháng hoặc 3 tháng, 6 tháng, trung tâm phải đến để vệ sinh công nghiệp 1 lần cho cơ sở hạ tầng đã đăng kí dịch vụ.

Làm sạch tổng thể: Đây là dịch vụ làm sạch công trình tổng thể sau xây dựng (hoặc công trình) đang sử dụng. Công việc này gồm toàn bộ các hạng mục, tất cả các vùng không gian bên ngoài, bên trong, bên trên trần, bên dưới sàn, khu vực cầu thang, ban công, cửa kính…

 

Độ uy tín - chất lượng của công ty:

 

Đối tác mà bạn chọn tốt nhất nên là những địa chỉ cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và uy tín. Làm việc dựa trên hợp đồng, điều kiện, điều khoản đã được đăng kí từ trước. Việc này không những giúp cho công việc được đảm bảo tiến độ theo đúng thỏa thuận, mà còn góp phần xây dựng trách nhiệm cho cả hai bên.

 

 

Đồng thời, theo kinh nghiệm cho thấy, các công ty vệ sinh thường tiến hành những chương trình chăm sóc khách hàng rất tốt và ngoài nhân viên thực hiện còn có đội ngũ kỹ thuật viên giám sát, giải quyết các vấn đề phát sinh.


 Gửi ý kiến bạn đọc
captcha
Thống kê truy cập
  •  Đang online: 2
  •  Tổng lượt truy cập: 136781