Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Ngày đăng: 21/03/2019

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp cần biết khi sử dụng dịch vụ

 

Bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhưng lại chưa biết quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp bao gồm những gì. Việc chúng ta nắm bắt được quy trình vệ sinh chuyên nghiệp và theo đúng cách sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng của công việc và quản lý quy trình vệ sinh được tốt hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình vệ sinh nhé!

 

 

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Tại sao nên thuê các đơn vị vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp?

 

Tiết kiệm thời gian: nếu như là một văn phòng thì bạn có thể phân công cho nhân viên nhưng đối với những nhà xưởng lớn thì công nhân của bạn không thể vừa làm việc vừa dọn vệ sinh được. Chính vì thế các đơn vị vệ sinh sẽ giúp bạn thực hiện công việc này. Vừa tiết kiệm được thời gian công nhân tập trung làm việc lại vừa tăng hiệu suất lao động.

 

Thuê đơn vị vệ sinh nhà xưởng sẽ tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc

 

Nhà xưởng luôn sạch sẽ: với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp thì bạn không bao giờ phải lo về mức độ sạch sẽ bởi mọi việc được tiến hành theo thỏa thuận và hợp đồng. Quy trình vệ sinh được tiến hành theo các bước đúng quy trình cũng giúp xưởng sản xuất của bạn luôn được sạch sẽ và sẵn sàng vận hành.

Tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên. Làm việc trong một môi trường sạch sẽ, gọn gàng, không có hóa chất độc hại chắc chắn sẽ làm nhân viên của bạn hứng thú hơn trong mỗi ngày làm việc. Điều này sẽ góp phần lớn để tăng hiệu suất làm việc cho đơn vị của bạn.

 

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp gồm những bước gì?

 

Thông thường quy trình để vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng. Hạng mục trần nhà được xếp đầu tiên vì sẽ không làm ảnh hưởng đến các hạng mục khác. Đây cũng là nơi vệ sinh khó khăn và tốn khá nhiều thời gian. Ở bước này các vết bám bẩn, mạng nhện, thanh đà… của nhà xưởng đều sẽ được làm sạch.

 

Vệ sinh trần nhà xưởng được thực hiện đầu tiên

 

Bước 2: Vệ sinh các bức tường xung quanh. Quét bỏ bụi sản xuất, mạng nhện và lau sạch các vết bẩn nếu có.

Bước 3: Vệ sinh hệ thống dây cáp treo, dây điện bị bám bụi trong quá trình sản xuất. Treo các loại dây cáp lại gọn gàng nếu bị rơi ra.

Bước 4: Vệ sinh hệ thống đèn như máng đè, hộp đèn, bóng đèn. Bước này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận của các công nhân vệ sinh chuyên nghiệp.

 

Vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ không bỏ sót bất cứ chi tiết nào

 

Bước 5: Vệ sinh hệ thống quạt như quạt thông gió, quạt trần, quạt công nghiệp.

Bước 6: Vệ sinh máy móc. Tất các các loại máy móc sẽ được lau chùi sạch sẽ bên ngoài.

Bước 7: Vệ sinh sàn nhà xưởng. Sau khi thực hiện hết các bước trên thì mới đến vệ sinh sàn nhà. Sàn nhà sẽ được làm sạch tối đa các vết bẩn như vết hóa chất, về thực phẩm, dầu mỡ… bằng các hóa chất chuyên dụng phù hợp.

Bước 8: Nghiệm thu công việc.

 

 

Khang An là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam

 

Trên đây là quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp bao gồm 8 bước cơ bản tại Công ty Vệ Sinh Khang An chúng tôi. Quy trình trên luôn được đội ngũ công nhân mẫn cán của chúng tôi thực hiện đúng, đủ. Điều này đảm bảo cho công tác vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, không bỏ sót bất kì chi tiết nào.


 Gửi ý kiến bạn đọc
captcha
 Ý kiến bạn đọc
Phan Anh(Anhphan87@gmail.com)

Quy trình chuyên nghiệp và thi công nhanh chóng. Hài lòng khi sử dụng qua.

Thống kê truy cập
  •  Đang online: 8
  •  Tổng lượt truy cập: 136800