Trang chủ  Phục vụ tận tình

Đội ngũ nhân viên tại Khang An sẽ làm hài lòng về dịch vụ cho bạn, mang đến chất lượng công trình hoàn hảo cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dựa theo các cam kết tại công ty như sau:

1. Chất lượng về dịch vụ:

Chất lượng về dịch vụ mình đang cung cấp là điều đặc biệt quan trọng. Không chỉ có vậy, đội ngũ nhân viên của Khang An luôn luôn được đào tạo và nắm vững chuyên môn để thực hiện công việc với chất lượng hoàn hảo nhất đến quý khách hàng.

 

 

 

2. Thái độ nhân viên đúng mực:

Lắng nghe khách hàng, trả lời ngắn gọn và chính xác.

Chia sẻ với một giọng điệu tích cực, nhờ đó có thể dễ dàng thiết lập một mối quan hệ thân thiện, tích cực giữa khách hàng với công ty. Đưa ra câu trả lời đúng và đủ góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng.

 

 

3. Trung thực:

Trung thực có lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thực hiện công việc tại công trình là đầu mối quan trọng để đánh giá độ uy tín và chất lượng của công ty Khang An tới khách hàng. Vì vậy, Khang An luôn luôn đặt tiêu chí này lên hàng đầu khi tuyển chọn nhân viên của công ty.

 

 

4. Đạo đức nghề nghiệp:

Sự tận tâm chắc chắn sẽ được khách hàng đánh giá cao.

Nhân viên dịch vụ chính là bộ mặt của công ty, họ cần thể hiện được những tiêu chuẩn nghề nghiệp cao nhất trong mọi trường hợp.

Khách hàng của Khang An luôn đánh giá cao về đội ngũ nhân viên công ty, đặc biệt khi đó là người trực tiếp phụ trách giải quyết vấn đề.

 

 

5. Trách nhiệm:

Không ngại gánh vác trách nhiệm

Kĩ năng này luôn được công ty Khang An khi mới bắt đầu công việc và tiêu chí thắt chặt đầu vào tuyển dụng (chỉ chọn nhân sự có thái độ tốt).

Là đại diện của công ty để giữ cho mối quan hệ với khách hàng luôn đi đúng hướng, ngay cả trong trường hợp khách hàng mắc sai lầm, nhân viên công ty cũng phải cố gắng cùng họ tháo gỡ những vướng mắc.

 

 

Đội ngũ nhân viên công ty Khang An cam kết phục vụ dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Website: www.vesinhkhangan.com

Thống kê truy cập
  •  Đang online: 3
  •  Tổng lượt truy cập: 136782