Dịch vụ phủ bóng sàn gỗ

Ngày đăng: 23/07/2019

Sàn gỗ tuy đẹp nhưng thường xuyên bị bám bụi bẩn và rất khó có thể vệ sinh. Nhiều gia đình hiện nay đã lựa chọn làm sàn gạch để không mất thời gian vệ sinh. Tuy nhiên, chỉ bằng những cách đánh bóng sàn gỗ đơn giản kết hợp mẹo vặt vệ sinh dưới đây, bạn có thể tẩy sạch những vết bẩn và giúp cho mặt sàn sáng bóng ngay lập tức đấy. Nếu bỏ qua, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hối tiếc.

 

Quy trình vệ sinh sàn gỗ:

 

Cũng như những quá trình vệ sinh sàn nhà khác, cách làm sạch sàn gỗ nhanh và hiệu quả là cách làm tuân theo các quy tắc sau.

Trước khi vệ sinh sàn gỗ phải quét sàn, lau qua sàn để các vết bẩn nhẹ có thể dễ dàng trôi đi. Còn lại những vết bẩn cứng đầu sẽ là những vết bẩn mà chúng ta cần phải xử lý.

Các vết bẩn cứng đầu này sẽ được vệ sinh ở bước tiếp theo, sử dụng các hóa chất nhẹ để tẩy bỏ vết bẩn lớn.

Cách làm sạch sàn gỗ bằng cồn được nhiều người sử dụng và hài lòng

Sau khi các vết bẩn lớn này được loại bỏ phải lau lại một lần bằng khăn ẩm sạch. Nếu như bạn muốn sàn gỗ thơm hơn thì có thể sử dụng một chút dung dịch lau nhà.

 

Cách đánh bóng sàn gỗ:

 

Cách đánh bóng sàn gỗ bằng cồn:

 

Cồn là một hợp chất có khả năng tẩy sạch các vết bẩn trên sàn gỗ mà không gây hại tới lớp sàn này. Để đánh bóng sàn gỗ, bạn chỉ cần pha cồn loãng với nước lạnh rồi lau bằng chổi lau nhà. Nên vắt khô chổi lau nhà để sàn gỗ không bị nước thấm xuống nhé.

Chúng ta có thể sử dụng những hợp chất có trong cuộc sống đời thường như cồn để làm sạch sàn gỗ.

 

Cách đánh bóng sàn gỗ bằng giấm:

 

Giấm cũng là một trong những chất có khả năng tẩy sạch vết bẩn thần kỳ, mặc dù giấm có mùi không dễ chịu nhưng tác dụng của nó đối với các vết bẩn cực đầu khiến nhiều người thường xuyên sử dụng.

Để làm sạch sàn nhà với giấm, bạn nên chuẩn bị một bông mút, một chút giấm. Vì sàn nhà không thể dính nước nhiều, nên bạn phải sử dụng bông mút để thấm một lượng giấm vừa đủ.

Sau khi thấm giấm vào bông mút bạn từ từ lau sạch các vết bẩn cứng đầu, ban đầu vết bẩn có thể sẽ không sạch nhưng bạn chỉ cần kiên trì lau nhẹ nhàng từ 5 – 10 phút là vết bẩn sẽ từ từ tan ra nhé.

 

Lưu ý khi đánh bóng sàn gỗ:

 

Trong quá trình làm sạch sàn gỗ, có một vài lưu ý mà các bạn không thể bỏ qua dưới đây:

Nước là kẻ thù của sàn gỗ, khi vệ sinh tuyệt đối không dùng nước để lau sàn gỗ. Chỉ nên dùng khăn ướt để lau rồi lau khô lại ngay lập tức.

Không kéo lê dụng cụ vệ sinh lên sàn gỗ, gây xước lớp gỗ.

Giấm có thể giúp cho sàn nhà bóng và mới hơn

Không nên sử dụng thảm trên sàn gỗ, bụi bẩn sẽ dễ tích lũy vào thảm và các kẽ gỗ gây ra khó khăn trong quá trình vệ sinh.

Không nên dùng các loại hóa chất nặng, gây hỏng lớp gỗ.

 

 

Nếu như có nhu cầu sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi điện tới Hotline: 0812 31 32 33 của chúng tôi đặt lịch sử dụng dịch vụ.

Hoặc tham khảo các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác củng chúng tôi qua Website: www.vesinhkhangan.com Gửi ý kiến bạn đọc
captcha

Thống kê truy cập
  •  Đang online: 2
  •  Tổng lượt truy cập: 131082