Thông báo nhận đặt lịch tổng vệ sinh nhà ở cuối năm

Ngày đăng: 07/10/2019

Nhận lịch tổng vệ sinh nhà cửa đón Tết Canh Tý 2020.

 

 

Vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về mỗi chúng ta ai ai cũng háo hức chuẩn bị cho bản thân và gia đình mình một cái Tết đầy đủ, sung túc để cầu mong một năm mới với nhiều may mắn. Điều đầu tiên người ta nghĩ đến là sắm sửa những vật dụng cần thiết như: quần áo, giầy dép, đồ trang trí… và tiếp đó là việc dọn dẹp nhà cửa, loại bỏ những đồ vật không cần thiết, lau chùi tất cả các phòng, dịch chuyển đồ đạc để quét dọn bụi bặm đã tích tụ cả năm trước. Công việc dọn dẹp vệ sinh nhà cửa tưởng chừng như dễ dàng nhưng đối với những bà, những mẹ vừa phải gánh vác công việc xã hội vừa chăm sóc cho tổ ấm của mình thì thời gian vào dịp cuối năm lại trở nên là vàng ngọc khi các chị còn đang hối hả với guồng quay công việc.

Kính gửi các Quý khách hàng!

Hiện nay công ty chúng tôi vẫn tiếp tục nhận lịch tổng vệ sinh nhà cửa đón Tết Canh Tý 2020 tại TPHCM đến hết ngày 28 Tết.

 

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Khang An cung cấp sẽ làm sạch tổng thể ngôi nhà của bạn đảm bảo sạch sẽ, nhanh chóng. Khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nhận lịch tổng vệ sinh nhà cửa đón Tết Canh Tý mang lại ngôi nhà được làm sạch tổng thể mọi chỗ từ trên cao xuống thấp mọi ngóc ngách.

Kính mời Quý khách hàng liên lạc với các số máy hotline của công ty để đặt lịch:

0812 31 32 330979 04 75 75

Kính chúc Quý Khách Hàng năm mới An Khang Thịnh Vượng!

 


 Gửi ý kiến bạn đọc
captcha
Thống kê truy cập
  •  Đang online: 2
  •  Tổng lượt truy cập: 137091