Bảng giá dịch vụ đánh bóng sàn đá

Ngày đăng: 05/05/2019

Bảng giá đánh bóng sàn đá

Hiện nay việc sử dụng các sản phẩm đá như: Marble, granite, cẩm thạch,…để ốp lát sàn hay tường nhà là sự lựa chọn của nhiều chủ công trình xây dựng. Sàn đá không chỉ mang đến không gian sang trọng, hiện đại, thoáng mát, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình mà còn giúp cho công việc vệ sinh sàn nhà hàng ngày trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại sàn vữa bê tông.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, sàn đá có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà gặp phải những vấn đề như: xước, đổi màu, ố vàng, mờ đục,...làm ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của công trình. Để giúp khôi phục lại vẻ đẹp như mới cho sàn đá, bạn chỉ cần đánh bóng cho sàn. Tuy nhiên nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề chi phí đánh bóng sàn hãy liên hệ với Khang An để được hỗ trợ báo giá đánh bóng sàn đá nhanh chóng, chi tiết.

 

 

Báo giá đánh bóng sàn đá chi tiết

Khang An là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá uy tín tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua. Không chỉ có đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp cho sàn đá trong công trình của bạn được đánh bóng hiệu quả trong thời gian ngắn với giá rẻ, Khang An còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá đánh bóng sàn đá nhanh chóng, chi tiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá. Mỗi một đơn vị sẽ đưa ra mức chi phí đánh bóng sàn đá khác nhau. Ngoài ra, chi phí đánh bóng sàn đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại sàn đá, mức độ hư hại, diện tích sàn đá cần đánh bóng, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá của Khang An như sau:

 

Loại sàn đá

Đơn giá (đ/m2)

Ghi Chú

 Đánh bóng sàn đá Hoa Cương

 150.000 - 250.000đ

Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại

 Đánh bóng sàn đá Marble  

 170.000 - 250.000đ 

Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại

 Đánh bóng sàn đá Granite  

 180.000 - 300.000đ

Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại

 Đánh bóng sàn đá Cẩm Thạch 

 200.000 - 300.000đ 

Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại

 Đánh bóng sàn đá Tự Nhiên

 30.000 - 80.000đ

Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại Gửi ý kiến bạn đọc
captcha

Thống kê truy cập
  •  Đang online: 3
  •  Tổng lượt truy cập: 131098