Giặt thảm văn phòng

Ngày đăng: 03/05/2020

Vệ Sinh Khang An chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp tại Quảng Nam và các tỉnh lân cận, mang đến môi trường sống sạch sẽ, mát mẻ cho quý khách hàng.

 

Tại sao chúng ta cần thường xuyên giặt Thảm?

 

Thảm văn phòng hay nhà ở sau một thời gian sử dụng sẽ dính nhiều vết bẩn, cặn bám, vết ố, ẩm mốc,... khiến Thảm hay có mùi hôi, mất vệ sinh và gây cảm giác khó chịu cho người ở, nhất là với cuộc sống bận rộn với nhiều căng thẳng như hiện nay. Chính vì vậy không gian thoáng mát sạch sẽ sẽ giúp con người bớt căng thẳng hơn.

 

Liệu chỉ vệ sinh Thảm theo cách thông thường có đảm bảo sạch sẽ và diệt khuẩn?

 

Nếu quý khách chỉ thuê người giúp việc để dọn dẹp theo cách thông thường thì đảm bảo sẽ không thể sạch và diệt khuẩn được mà phải dùng máy móc và hóa chất chuyên dụng mới có thể vệ sinh Thảm sạch sẽ được.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc và hóa chất chuyên dụng cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh Thảm, đã từng giặt Thảm văn phòng cho rất nhiều khách hàng khác nhau. Chính vì thế chúng tôi nắm rất rõ quy trình dịch vụ giặt Thảm theo cách tốt nhất.

 

 

Quy trình giặt Thảm:

 

+ Dùng chổi quét và máy hút bụi để làm vệ sinh sạch rác trên bề mặt Thảm.

+ Dùng hóa chất chuyên dụng vệ sinh trên những vùng mà Thảm bị dính các vết Ố, vết bẩn Cứng đầu.

+ Dùng máy móc chuyên dụng vừa phun hoá chất trên mặt Thảm vừa tiến hành giặt. Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải,... trên bề mặt Thảm.

+ Cuối cùng hút khô Thảm.

 

Quá trình giặt Thảm được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt từ tất cả các khâu nên sau khi giặt Thảm xong sẽ rất sạch, mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống và làm việc thoáng mát cho quý khách hàng.

 

Khang An chuyên cung cấp dịch vụ giặt Thảm văn phòng chuyên nghiệp tại Quảng Nam chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Gửi ý kiến bạn đọc
captcha
 Ý kiến bạn đọc
Thanh Tan(Thanhtan@gmail.com)

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Sẽ sử dụng dịch vụ lâu dài


Thống kê truy cập
  •  Đang online: 11
  •  Tổng lượt truy cập: 136772